THỨC UỐNG SIGNATURE NHÀ GÁNH - NƯỚC ÉP GÁNH - NƯỚC ÉP 3C - RƯỢU SỮA 3 VỊ

THỨC UỐNG GIẢI NHIỆT MÙA HÈ - "SAY LÒNG" CHỨ KHÔNG SAY MEN 

Có thể bạn đã biết, nhà hàng Gánh không chỉ nổi tiếng bởi những món ăn chuẩn vị Nha Trang, thức uống “độc lạ” tại Gánh cũng được thực khách đón nhận và yêu thương không kém, đó chính là bộ 3 thức uống signature nhà Gánh : nước ép Gánh - nước ép 3C - Rượu nếp sữa 3 vị.

Không chỉ ngon về mặt hình thức mà còn ngon cả về chất và lượng. Chất ở đây là nguồn nguyên liệu tự nhiên, tươi mới và chú trọng về chất lượng sản phẩm của các thức uống này. Đảm bảo hoàn toàn tự nhiên. Lượng ở đây có nghĩa là đa dạ về vị và rượu nhà Gánh hoàn toàn không có cồn và không làm bạn say nha!!! Nên bạn hoàn toàn an tâm thưởng thức mà sợ bị mấy anh CGST thổi phạt đâu nà.

- Rượu sữa nếp: Vị ngọt từ sữa gạo, hương thơm từ nếp, không làm say nhưng lại nhớ mãi không quên. Thành phần chế biến hoàn toàn từ thiên nhiên, với ba hương vị chính: truyền thống, dâu, lá sâm, mang lại sự đa dạng hơn cho vị giác.

- Nước ép Gánh: Vị chua chua từ thơm kết hợp với hương thơm của ổi và thanh mát từ táo sẽ tạo nên một ly nước uống thơm ngon, mát lạnh. Chuẩn vị khi kết hợp cùng các món “nóng” như lẩu là hết bài.

- Nước ép 3C: Màu sắc bắt mắt với thành phần chính cà rốt, cam và cà chua đã tạo nên một món thức uống ngon, bổ, tốt cho sức khỏe và cung cấp vitamin dinh dưỡng cao.

Liên hệ ngay với Gánh để cùng thưởng thức những món thức uống thanh mát và những món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Fanfage của Gánh - Đặc sản Nha Trang

Menu Gánh - Đặc sản Nha Trang

𝗔𝗱𝗱𝟭: 27A Trần Ngọc Diện, Q2, TPHCM ☎️1800888612

𝗔𝗱𝗱𝟮: 91 Hai Bà Trưng, Q1, TPHCM ☎️ 028.66820692

𝗔𝗱𝗱𝟯: 58/4 Phạm Ngọc Thạch, Q3, TPHCM ☎️ 028.38295243

Viết bình luận