Tiệc tại Nhà hàng Gánh

Nhà hàng Gánh - Đặc sản Nha Trang là một trong những địa điểm ẩm thực nổi tiếng ở TPHCM. Nơi đây không chỉ là điểm đến của những thực khách yêu thích đặc sản xứ biển mà còn là địa điểm hoàn hảo để tổ chức các buổi tiệc tại nhà hàng. Dịch vụ đặt tiệc tại nhà hàng Gánh sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh món ăn đặc trưng của Nha Trang.

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà hàng Gánh sẽ giúp bạn có thể tổ chức các buổi tiệc một cách dễ dàng và tiện lợi. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị mà còn giúp bạn tránh được những phiền toái trong việc chuẩn bị một buổi tiệc đầy đủ các món ăn và đồ uống.

Với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, nhà hàng Gánh sẽ đem đến cho bạn những món ăn đặc trưng của Nha Trang như: bún cá, bún sứa, nem nướng và nhiều món ăn đặc sản khác. Ngoài ra, nhà hàng Gánh cũng có thực đơn phong phú với các món ăn đa dạng từ các món hải sản, thịt, rau củ đến các món ăn chay, đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

Để tạo ra không gian tiệc tại nhà hàng Gánh thật ấn tượng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế và trang trí bàn tiệc theo phong cách riêng của mình. Ngoài ra, nhà hàng cũng sẽ cung cấp âm thanh, ánh sáng và các thiết bị khác để mang lại không gian tiệc vui tươi và trang trọng.

Đặc biệt, dịch vụ đặt tiệc tại nhà hàng Gánh đem đến cho bạn sự tiện lợi, nhanh chóng khi có thể lựa chọn các gói tiệc hoàn chỉnh với mức giá phải chăng hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu của từng khách hàng.

Fanfage của Gánh - Đặc sản Nha Trang

Menu Gánh - Đặc sản Nha Trang

𝗔𝗱𝗱𝟭: 27A Trần Ngọc Diện, Q2, TPHCM ☎️ 032.8046188

𝗔𝗱𝗱𝟮: 91 Hai Bà Trưng, Q1, TPHCM ☎️  028.66820692

𝗔𝗱𝗱𝟯: 58/4 Phạm Ngọc Thạch, Q3, TPHCM ☎️  028.38295243