GÁNH DELIVERY - ĐẶT TIỆC TẠI GIA, GÁNH LO ĐƯỢC HẾT!!!!

DÙ BẠN Ở ĐÂU - GÁNH LO ĐƯỢC HẾT

Bạn có biết? Bên cạnh việc nhà hàng Gánh có 3 hệ thống tại trung tâm TPHCM và các hình thức giao hàng tận nhà qua các ứng dụng và  website thì nhà hàng Gánh còn có cả việc nhận đặt món để phục vụ cho các bữa tiệc như tiệc tại nhà, tiệc tân gia nhà mớitổ chức tiệc cưới hỏi tại nhàtổ chức tiệc sinh nhật tại nhàtổ chức tiệc thôi nôi cho bétổ chức tiệc tất niên công ty,.. bất kể bạn có nhu cầu nào thì nhà hàng Gánh đều có thể đáp ứng. Nếu bạn đang muốn thưởng thức các món ăn Nha Trang chính thống trong chính các bữa tiệc của mình thì hãy liên hệ ngay Gánh Đặc sản Nha Trang ngay nào!!!

Fanfage của Gánh - Đặc sản Nha Trang

Menu Gánh - Đặc sản Nha Trang

𝗔𝗱𝗱𝟭: 27A Trần Ngọc Diện, Q2, TPHCM ☎️ 032.8046188

𝗔𝗱𝗱𝟮: 91 Hai Bà Trưng, Q1, TPHCM ☎️ 028.66820692

𝗔𝗱𝗱𝟯: 58/4 Phạm Ngọc Thạch, Q3, TPHCM ☎️ 028.38295243

 

 

 

Điều mà mỗi khách hàng của nhà hàng Gánh quan tâm khi lựa chọn thực đơn đãi tiệc tại nhà chính là giá cho từng món ăn. Câu hỏi đặt ra là: “Làm thế nào để có được cho mình một thực đơn đặt nấu tiệc tại nhà ngon phù hợp nhất với gia đình và người tham dự buổi tiệc tại nhà?” Thực ra, đáp án của câu hỏi này sẽ do chính khách hàng cùa Gánh quyết đinh!

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ Gánh Delivery, quý khách sẽ toàn quyền quyết định thực đơn để có thể phù hợp nhất với mong muốn của quý khách và gia đình.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NHÀ HÀNG GÁNH

Thực đơn đãi tiệc đa dạng – phong phú: Với thực đơn hơn 100 món ăn, có cả các món chay. Các món tại Gánh đều rất đa dạng, đẹp mắt , hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những món ăn đầy đủ hương vị chuẩn vị Nha Trang sẽ khiến bạn hài lòng và giúp khách hàng dể dàng lựa chọn

Món ăn ngon – Đảm bảo VSATTP: Đến với dịch vụ nấu ăn tại nhà Gánh. Các nguyên liệu đều đảm bảo độ tươi, ngon và hoàn toàn tự nhiên nên thực khách có thể hoàn toàn an tâm khi đặt món tại Gánh.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình: Với đội ngũ nhân viên thường xuyên được tập huấn, nâng cao nghiệp vụ hứa hẹn sẽ làm quý khách đi từ hài lòng này đến hài lòng khác. Gánh hướng tới phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Giá cả cạnh tranh – phù hợp khách hàng: Bảng giá thực đơn đưa ra cực kỳ cạnh tranh và phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của từng khách hàng với tiêu chuẩn " 5 sao" làm hướng đi. Nhà hàng Gánh sẽ cố gắng đem lại cho bạn những trãi nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ nấu Tiệc Tại Nhà uy tín – chất lượng: Nhà hàng Gánh xuất phát từ đôi quang Gánh của Ngoại đi lên từng những bước nhỏ, cho nên chúng tôi luôn cố gắng chỉnh chu trong mọi cung cách và đảm bảo luôn giữ uy tín và chất lượng của dịch vụ và món ăn lên hàng đầu.