ĐẶT TIỆC 8 THÁNG 3 Ở NHÀ HÀNG GÁNH

Ý nghĩa của việc tổ chức ngày 8/3

Bắt đầu từ phong trào đấu tranh chống lại áp bức và bất bình đẳng giới vào những năm 1857, ngày 8/3 hằng năm đã được chọn để làm ngày tôn vinh cho những cuộc đấu tranh và hy sinh lớn lao của người phụ nữ. Không ai có thể phủ định vai trò lớn lao của những nữ anh hùng dù trong gia đình hay là ngoài xã hội, họ luôn có những đóng góp to lớn, khẳng định vị trí đặc biệt của mình.

Không quan trọng bạn là ai, xuất thân như thế nào, 8 tháng 3 bạn vẫn sẽ là một cơ hội, một dịp nhỏ nhoi để thể hiện tình yêu thương của mình đến nửa kia của thế giới của bạn. Cùng Gánh – sẽ chia giây phút bên người phụ nữ bạn yêu thương.

 Xuất phát từ tình yêu thương và những kỹ niệm đẹp từ chiếc quang gánh của ngoại, của mẹ và cả những người phụ nữ tần tảo, nhà hàng Gánh hiểu được những nổi vất vả và mong muốn của những người phụ nữ. Đó củng là tiền đề để nhà hàng Gánh tạo nên những giá trị, những món ăn đặc sắc phục vụ mọi người từ những chiếc quanh Gánh đó. Đến với Gánh dịp 8/3 quan trọng này Gánh sẽ đảm bảo phục vụ bạn và cả những người thân yêu của bạn những tiện nghi tốt nhất.

Những ý tưởng tổ chức tiệc, sự kiện 8/3 ý nghĩa tại Gánh.

Tháng 2 mới qua – 8/3 đã đến, nếu như bạn vẫn đang phân vân muốn tìm kiếm một địa điểm để chuẩn bị thật tốt cho một nửa kia của mình, thì hãy đến Gánh đặc sản Nha Trang để trãi nghiệm những nét tinh tế về cả không gian và lẫn những món ăn truyền thống chuẩn vị mới lạ cho một dịp đặt biệt như 8/3 này.

Tổ chức tiệc tại nhà hàng Gánh.

  • Tiệc cho gia đình, người yêu và công ty

Đến với Gánh – Đặc sản Nha Trang để tổ chức 8/3, chị em có thể thỏa sức check in với không gian được bày trí riêng cho ngày 8/3 đặc biệt, có hoa, rượu và cả âm nhạc nhẹ nhàng giành cho những cặp đôi thích sự lãng mạn.

Ngoài ra, Nếu như bạn đang có ý định tổ chức tiệc lớn ví dụ như 1 bữa tiệc nhỏ cho gia đình hay hội thảo hay ngay cho ngày 8 tháng 3 của các doanh nghiệp thì tại Nhà hàng Gánh củng có không gian lớn, riêng tư trong nhà kính thích hợp cho những buổi tiệc party lớn (có sức chứa hơn 80 người) sang trọng với không khí mát mẻ, cây xanh yên bình giữa lòng sài thành quận 2 cho mọi người thỏa sức trãi nghiệm. Gánh đã từng được booking nhận tiệc với hơn 80 thành viên tham gia nên bạn hoàn toàn không cần lo về sức chứa.

Đặc biệt trong dịp 8 tháng 3 này, Gánh sẽ tặng cho mỗi hóa đơn 1 voucher 100k cho thực khách ( lưu ý voucher chỉ áp dụng cho Gánh Thảo điền Q2)

Tổ chức tiệc tại gia với Gánh Delivery

Đối với những bạn thích riêng tư thì các bữa tiệc tại gia luôn là ưu tiên. Thấu hiểu điều đó, Gánh – đặc sản Nha Trang đã cho ra hình thức tiệc tại gia với Gánh Delivery. Khi đặt tiệc tại gia của Gánh – Đặc sản Nha Trang, các bạn sẽ được phục vụ những món riêng do mình lựa chọn với đa dạng các món có trong hoặc ngoài thực đơn hấp dẫn.

Các món ăn của Gánh luôn đảm bảo về hương vị chuẩn của Nha Trang Với hơn nhiều năm kinh nghiệm đã và được chế biến cho rất nhiều bữa tiệc tại gia đẳng cấp. Các món ăn tại Gánh chắc chắn chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng cho người tham dự.

Về vấn đề chi phí, dịch vụ của Gánh sẽ luôn minh bạch, quý khách sẽ được nắm đầy đủ và chi tiết các chi phí quan trọng ngay từ đầu, cho nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm giao những bữa tiệc quan trọng cho Gánh và thưởng thức các dịch vụ tiện nghi và món ăn hoàn hảo.

Chỉ cần bạn để lại thông tin hoặc nhắn ngay cho Gánh, Gánh sẽ giải đáp tất cả thắc mắc củng như hoàn thiện hơn cho trãi nghiệm của bạn.

Địa chỉ của Gánh:

𝗔𝗱𝗱𝟭: 27A Trần Ngọc Diện, Q2, TPHCM

☎️1800888612

𝗔𝗱𝗱𝟮: 91 Hai Bà Trưng, Q1, TPHCM

☎️028.66820692

𝗔𝗱𝗱𝟯: 58/4 Phạm Ngọc Thạch, Q3, TPHCM

☎️028.38295243

Viết bình luận