Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:CRTDSONG500
Hãng sản xuất: Gánh
Loại: Tết
Chả ram tôm đất - 500gr Cuốn chả ram giòn tan với lớp bánh tráng chiên ở ngoài, bên trong có thịt tôm đất vàng ruộm, beo béo của thịt ba rọi, hương vị hấp dẫn, là món ăn dễ gây nghiện cho nhiều thực khách đặc biệt là các vị khách nhí rất khoái món này. Nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo tuyệt đối sức khoẻ cho người sử dụng.   Hướng dẫn bảo quản: - Dùng ngay để thưởng thức hương vị thơm ngon nhất. - Để ở ngăn đông tủ lạnh, dùng được trong 2 tuần. Khi bảo quản chả ram, bạn nên bao bọc cẩn thận bằng màng bọc thực phẩm hoặc để trong hộp kín. Cách này...

Giá bán: 150.000₫

Chả ram tôm đất - 500gr
Cuốn chả ram giòn tan với lớp bánh tráng chiên ở ngoài, bên trong có thịt tôm đất vàng ruộm, beo béo của thịt ba rọi, hương vị hấp dẫn, là món ăn dễ gây nghiện cho nhiều thực khách đặc biệt là các vị khách nhí rất khoái món này.
Nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo tuyệt đối sức khoẻ cho người sử dụng.

 

  • Hướng dẫn bảo quản:

- Dùng ngay để thưởng thức hương vị thơm ngon nhất.
- Để ở ngăn đông tủ lạnh, dùng được trong 2 tuần.
Khi bảo quản chả ram, bạn nên bao bọc cẩn thận bằng màng bọc thực phẩm hoặc để trong hộp kín. Cách này có thể giữ chả được lâu mà khi lấy ra vẫn giữ được độ thơm ngon như ban đầu, đảm bảo chả không bị nhiễm khuẩn.

 

  • Hướng dẫn sử dụng:

- Chả ram ăn chơi, cuốn với bánh tráng rau sống, ăn với bún, bánh hỏi và mắm chua ngọt… đều rất ngon.
- Khi ăn chỉ cần chiên lên hoặc nướng trong nồi chiên không dầu 5 - 8 phút, nhiệt độ 180 - 200 độ. Không cần rã đông, chả ram chiên lên vẫn giòn & không bị bắn dầu lúc chiên.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?